Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Đau đầu việc chọn mật ong.

Lựa chọn mật ong để sử dụng sao cho đúng.

Đi chợ một vòng trên  các trang mạng xã hội. Chúng ta mới thấy được độ phức tạp của xã hội mạng hiện nay.

Không riêng bất cứ ngành hàng nào. Mà ngay cả mật ong cũng vậy. Nhiều nơi cung cấp mật ong với giá thành siêu rẻ và hình ảnh siêu bắt mắt. Làm nhiều người đau đầu khi tìm chọn nguồn gốc hàng hóa lẫn chất lượng sản phẩm để gửi gắm lòng tin. Đặt hàng từ các nhản hiệu trên mạng xã hội.

Hãy cùng Matilak tìm hiểu.

Vậy làm sao để lựa chọn được mật ong đảm bảo các tiêu chí:

 1. Mật ong rõ ràng nguồn gốc.
 2. Giá cả phù hợp.
 3. Hương vị đa hoa hay đơn hoa.
 4. Thương hiệu .
 5. Thời gian sử dụng.
 • Mật ong rõ ràng nguồn gốc.

Nguồn gốc là nơi ong sinh sống. Là nơi ong lấy phấn để tạo mật. Ong sống ở rừng thì lấy phấn hoa rừng thiên nhiên cho ra sản phẩm mật ong ươm vàng, dậy mùi thơm và hương vị rất đặc biệt.

Ong được nuôi thì lại khác hẳn. Chỉ lấy phấn của 1-2 loại hoa của nông trại trong vòng bán kính 10km. Dẫn đến màu,hương vị  mật ong  sẻ đặc thù riêng theo từng loại hoa. Như hoa cà phê thì màu vàng đất, hoa cúc quỳ màu vàng đất sét…

Cho nên quý khách hàng khi tìm hiểu về nguồn gốc sản phẩm thì hãy tìm hiểu về cơ sở, nông trại đó địa điểm ở đâu. Thông qua thông tin được cung cấp trên trang web của họ. Để định hình được vùng sống của ong.

 • Giá cả phù hợp.

Từ nguồn gốc sản phẩm khi chúng ta định hình thì vấn đề về giá cả sẻ được khoanh vùng lại.

+, Giá mật ong rừng được sản xuất thủ công không qua công nghệ rơi vào tầm giá 500k-1 Triệu cho một lít mật ong. Tùy thuộc vào vùng rừng nơi người dân lấy mật.

Mật ong rừng  thường có số lượng hạn chế. Một năm chỉ lấy 1 lần. Và quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm lại ít hộ nông dân có vì làm cá nhân.

Ưu điểm là mật ong ngon và rất thơm. Hàm lượng dinh dưỡng cao và không có hóa chất bảo quản.

+, Giá mật ong nuôi được nuôi ở các nông trại hay vùng có nhiều hoa bản địa. Người trong ngành thường gọi là loại mật đơn hoa. Mật ong được sản xuất đại trà và có quy trình, dây chuyền sản xuất. Mức giá giao động từ 200k-400k cho một lít mật ong.

Mật ong nuôi thường đưa ra thị trường số lượng lớn. Mỗi nông trại có thể lấy mật từ 2-3 đợt một năm.

Ưu điểm là sản phẩm mật ong đại trà nên dể tìm, dể mua thông qua người quen. Đảm bảo quy trình sản xuất.

Nhược điểm là hàm lượng dinh dưỡng chỉ ở mức cố định vì ong lấy phấn 1-2 loại hoa. Mật ong chất lượng trung bình về hương vị lẫn màu sắc.

Ngoài ra còn có một loại mật vừa đảm bảo được ngon, đa dạng hương vị và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đó là dòng mật ong cao cấp. Mật ong ở rừng và được sản xuất trên công nghệ tiên tiến châu Âu. Loại bỏ tạp chất và tách nước. Và vẫn giữ nguyên vẹn chất lượng mật thuần khiết.

Nhược điểm là giá thành cao từ 500k-2 triệu cho 1 lít mật ong.

Hiểu rõ nổi đau lòng tin của khách hàng. Thương hiệu mật ong Matilak đã đưa ra sản phẩm trải nghiệm cho khách hàng dưới dạng típ mật ong. Với chi phí thấp 81k. Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm mật ong đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu với giá thành tốt nhất.

Link sản phẩm. CLICK HERE


               

                                MẬT ONG TINH KHIẾT TUÝP 60G               


 • Hương vị đa hoa hay đơn hoa.

Đa hoa là gì? Xem lại bài viết về mật ong đa hoa là gì?

Hương vị quyết định cảm nhận của khách hàng về mật ong. Ngon dỡ, kém chất lượng, mật ong lên men hay hàng nhái đều từ trải nghiệm này mà ra. Cho nên quý khách hàng luôn nhớ hỏi người bán hàng là hương vị  cụ thể nó như  thế nào.

Ví dụ như mật ong Matilak thuộc vào loại đa dạng hương vị và chia ra nhiều mẫu mã với các tên riêng.

Mật ong hoa hoa đắng hay còn gọi  cây Sầu Đông. Mật có vị đắng và hương thơm của hoa.

Mật ong tinh khiết thì đa dạng hương vị. Rất thơm vì nhiều loài hoa được lấy mật.

 • Thương hiệu

Thương hiệu tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng trong việc lựa chọn nơi cung cấp hàng hóa cho mình.

Có hai dạng đó là thương hiệu cá nhân và thương hiệu công ty.

Trong ngành mật ong thì tỷ lệ khách hàng mua hàng thông qua lời giới thiệu bạn bè chiếm khoảng 90%. Các cá nhân họ dùng uy tín để đến sản phẩm tốt cho khách hàng. Và họ hoàn toàn chủ động trong việc chuẩn bị thông tin về sản phẩm.

Thương hiệu công ty. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu có tiếng  và là các đơn vị xuất khẩu mật ong đi nước ngoài như : Mật ong Giang Thanh, mật ong KT Bee,mật ong Matilak và một số đơn vị khác.

Điểm qua công ty Matilak được thành lập 18/09/2017 hoạt động trong ngành xuất nhập khẩu mật ong. Đã trải qua 4 năm hình thành và phát triển. Đang có chổ đứng trên thị trường Việt Nam lẫn quốc tế.

Quý khách hãy tin tưởng thương hiệu Matilak vì là thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

 • Thời gian sử dụng.

Thông thường người tiêu dùng biết rằng mật ong bảo quản ở điều kiện tự nhiên có hạn sử dụng là vài năm 3-5 năm chẳng hạn.

Điều đó chỉ đúng với các loại mật ong có lẫn tạp chất hoặc nước.

Đặc điểm nhận biết đó là màu sắc mật ong. Khi mật ong còn ượng nước nhiều sẻ dẫn đến hiện tượng mật ong lên men và có mùi chua. Đặc điểm dể nhận thấy đó là màu sắc mật chuyển từ  vàng nhạt=> vàng nâu=> vàng đen. Và khi mở ra có mùi chua lên men.

Kỹ niệm 4 năm thành lập công ty Matilak

Đối với mật ong Matilak thì hoàn toàn khác. Mật ong được chiết xuất theo công nghệ tiên tiến châu Âu cho nên loại bỏ mọi tạp chất và tách nước hoàn toàn. Cho nên màu sắc sau vài năm sử dụng vẫn 1 màu vàng cánh gián. Mùi vẫn giữ nguyên và có thể sử dụng cả trăm năm trong điều kiện môi trường tự nhiên.

Category
 • Trang chủ
 • Sản Phẩm
 • Danh mục sản phẩm
  Sản phẩm nổi bật
 • Tin tức - Sự kiện
 • Giới thiệu
 • Liên hệ